Dịch vụ lâu kính tại Quảng Ngãi

Chuyên cung cấp dịch vụ lâu kính tại Quảng Ngãi, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa hãy liên hệ với công ty vệ sinh My Home Clean chúng tôi để được tư vấn và báo giá chí tiết.

Bảng gía dịch vụ lâu kính tại Quảng Ngãi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh My Home Clean xin gửi đến quý khách bảng giá lâu kính tại Quảng Ngãi, quý khách có nhu cầu tham khảo hoặc gọi đến tổng đài chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

STT

Dịch vụ lau kính

ĐVT

Đơn giá VND

01

Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài

m2

10.000 – 30.000

02

 Lau kính nhà cao tầng mặt trong

m2

8.000 – 15.000
03 Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài (mới lắp ráp)

m2

15.000 – 25.000

04

 Lau kính nhà cao tầng mặt trong (mới lắp ráp)

m2

10.000 – 15.000

05

Xử lý kính ố trên caoKhảo sát báo giá

06

Xử lý kính ố tầm thấp

m2

Khảo sát báo giá

07

Bắn silicone kính

m

Khảo sát báo giá

08

Lau chùi aluminium

m2

20.000 – 300.000

09

Lau chùi bảng hiệu

m2

300.000 – 600.000

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Quảng Ngãi

  • Dịch vụ vệ sinh kính hay lau kính định kỳ cho tòa nhà hiện đang là gói dịch vụ trọng tâm của My Home Clean. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã đảm nhận và thực hiện vệ sinh kính tòa nhà cho hàng trăm khách hàng. Nếu quý công ty đang tìm kiếm một đơn vị lau kính tòa nhà uy tín và chất lượng thì hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn, khảo sát thực tế và gửi bản báo giá chi tiết cùng với hồ sơ năng lực để quý khách xem và lựa chọn.
  • Thông thường tùy vào chất lượng kính, điều kiện tự nhiên và yêu cầu từ phía các tòa nhà mà dịch vụ lau kính định kỳ có thể một năm một lần hoặc một năm hai lần. Tuy nhiên nhiều tòa nhà vẫn hai năm được tiến hành một lần. Ở các nhà cao tầng từ ba đến năm tằng thì cuối năm các gia đình vẫn thường thuê bên My Home Cleantiến hành đu dây để vệ sinh kính mặt ngoài.
  • Lau kính định kỳ thường xuyên sẽ giúp cho kính luôn trong và sáng đẹp. Thật là khó chịu khi bạn nhìn vào kính cứ thấy vết loang lỗ, mờ đục hình li ti như các giọt nước. Nếu bạn vệ sinh định kỳ thường xuyên ngoài giúp cho kính đẹp và sáng còn giúp tẩy được các lớp cặn bụi bẩn bám trên bề mặt kính. Khi bề mặt kính được làm sạch thì các giọt nước sẽ khó bám lâu hơn, vị thế hạn chế được bụi và các chất gây ăn mòn mặt kính.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lau kính nhà cao tầng của My Home Clean tại Quảng Ngãi

  • Đa dạng hoá dịch vụ: Dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp My Home Cleanvô cùng chuyên nghiệp và đa dạng bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như vệ sinh nhà xưởng, đánh bóng sàn các loại, vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, giặt ghế sofa và giặt ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng, lau kính nhà cao tầng…
  • Chuyên nghiệp, hiện đại: dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp My Home Cleanmang tính chuyên nghiệp có chiều sâu về lĩnh vực làm sạch, xử lý được tất các yêu cầu từ khách hàng với sự hỗ trợ của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn tay nghề cao, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề làm sạch khi My Home Clean đảm nhận những công việc này.
  • Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là làm chưa được triệt để và bạn tốn nhiều thời gian, tài chính, công sức cho những công việc đó. Chính vì vậy khi giao lĩnh vực này cho công ty vệ sinh công nghiệp My Home Clean bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu kính tại Quảng Ngãi hãy liên hệ công ty My Home Clean chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Điện thoại: 0964 68 00 84 (Mr Ý)

.
.
.
.