Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi

Công ty My Home Clean chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi.

1. Các công việc vệ sinh:

♦ Vệ sinh trần nhà, mái nhà:  My Home Clean tuân thủ theo quy trình vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, nên đầu tiên sẽ quét mạng nhện, phủi bụi trần nhà, mái nhà,…

♦ Vệ sinh hệ thống đèn điện: bóng đèn, hộp đèn và kiểm tra hoạt động của chúng, nếu hỏng sẽ báo cáo để thay mới.

♦ Vệ sinh hệ thống quạt, thông gió: bảo hành các thiết bị này sẽ giúp bộ lọc không khí ở nhà xưởng được tốt hơn. Công việc này nên tiến hành thường xuyên để đảm bảo không gian làm việc cho người lao động.

♦ Vệ sinh máy móc, chỗ làm việc là sàn nhà: loại bỏ những bụi bẩn bằng khăn ướt, các vết bẩn khó sẽ sử dụng hóa chất để làm sạch.

♦ Vệ sinh khu vực bên ngoài: hàng lang, lối đi, bãi đỗ xe, chốt bảo vệ, đường ống, khu ăn uống, vệ sinh,…

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi:

♦ Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất, kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn. Cam kết:

♦ Đội ngũ lao công hùng hậu, làm việc bài bản, cẩn thận, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng

♦ Sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng hỗ trợ công việc tốt nhất, sử dụng chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ ràng, không độc hại

♦ Không làm tổn hại tới các đồ vật, thiết bị của khu vực nhà xưởng

♦ Thay đổi hoàn toàn không gian nhà xưởng, cảm nhận rõ rệt sự sạch sẽ, khang trang.

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng tôi cung cấp:

Phần 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành công việc, dựa trên quy mô công trình, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết như cần bao nhiêu nhân lực, các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết.

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp công việc tiến hành trôi chảy, không làm mất thời gian quý giá của khách hàng.

Phần 2: Vệ sinh phần thô:

Nhân viên tiến hành sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gàng trong khu vực vệ sinh, đối với những trang thiết bị không di chuyển được, chúng tôi sẽ tiến hành phủ bạt hoặc nilong để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, hóa chất trong quá trình vệ sinh.

Nhân viên tiến hành vệ sinh phần thô như dọn rác thải của công trình (rác thải lớn phải dọn bằng tay) và tiến hành hút sạch bụi hoặc lau bằng tay (đối với khu vực máy hút bụi không hiệu quả).

Rác thải sau khi được quét dọn sẽ cho vào các bao và tập kết đúng nơi quy đinh của công ty.

Phần 3: Vệ sinh phần tinh:

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, trên thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, lưới chắn chôn trùng, hệ thống thông gió, quạt trần, cáp treo, hệ thống chiếu sáng…

Giàn giáo và xe nâng là hai thiết bị được sử dụng khi vệ sinh trần, sử dụng thiết bị nào sẽ tùy thuộc vào quy mô của nhà xưởng.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn, mạng nhện trên tường. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc khác nhau. Quá trình hoạt động lâu ngày, trần và tường nhà xưởng sẽ có sự xuất hiện của các loài Nhện làm tổ, giăng tơ và cần được phun hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Bước 3: Vệ sinh làm sạch các loại máy móc, thiết bị

Đối với các nhà xưởng đã xây xong và chưa đi vào hoạt động sẽ không có hạng mục này. Tuy nhiên, với nhà xưởng đã hoạt động được một thời gian, máy móc, thiết bị sẽ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, v.v. vì vậy cần phải vệ sinh để đảm bảo máy móc được hoạt động trơn tru và đem lại sự an toàn cho người lao động.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nhân viên sẽ tiến hành dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất chuyên dụng để làm sạch các viết bám bẩn trên sàn. Tùy thuộc vào từng loại sàn (sàn đá, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn gỗ…) sẽ dùng các loại hóa chất chuyên dụng khác nhau.

Bước 5: Nghiệm thu

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi:

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá.

.
.
.
.